กิจกรรมสร้างสรรค์สื่อเชิงปฏิบัติการเพื่อสร้างองค์ความรู้ให้กับโรงเรียนบ้านทุ่งมะกอก อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี

🌟 วันที่ 23-25 มิถุนายน 2566 ภาควิชานิเทศศิลป์ เดินทางไปจัดกิจกรรมสร้างสรรค์สื่อเชิงปฏิบัติการเพื่อสร้างองค์ความรู้ให้กับชุมชน ณ โรงเรียนบ้านทุ่งมะกอก อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ให้สามารถสร้างสรรค์สื่อด้วยการบูรณาการทั้งการออกแบบกราฟิก ถ่ายและตัดต่อคลิปวีดีโอ และการถ่ายภาพ

🌟นอกจากนี้ได้ส่งต่อสิ่งของที่ได้รับจากพี่ๆ น้องๆ ให้แก่เด็กนักเรียนและคุณครูเป็นที่เรียบร้อย สร้างความประทับใจให้กับทุกฝ่าย

#AAD
#AADkmitl