[งานประกวด] DECAAR by SCG x Café Amazon ขอเชิญชวนสถาปนิก นักออกแบบ และน้อง ๆ นักศึกษา มาร่วมกันปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ออกแบบฟาซาดสำหรับ Café Amazon ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 232,500 บาท พร้อมโอกาสที่ผลงานของคุณจะได้สร้างจริง!

ในการประกวดนี้ ทุกท่านจะต้องออกแบบฟาซาด Café Amazon โฉมใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์คอลเล็กชั่นพิเศษ ผนังตกแต่ง เอสซีจี รุ่น โมดิน่า คอฟฟ์ (Modeena Coff)  ที่ผลิตจากกากกาแฟของคาเฟ่อเมซอนและวัสดุรีไซเคิลอื่นๆ ร่วมกับผลิตภัณฑ์ตกแต่งฟาซาดของ DECAAR by SCG (เดการ์ บาย เอสซีจี)

ภายใต้คอนเซปต์ “Taste of Nature” ในบรรยากาศเป็นกันเอง เข้าถึงได้ง่าย อบอุ่น สื่อถึงการผจญภัย และความยิ่งใหญ่ของธรรมชาติ โดยในปี 2024 Café Amazon มาพร้อมแนวโน้มการออกแบบในสไตล์ Modern Minimal ที่ให้ความรู้สึก สว่าง บางเบา และการสอดแทรกแนวคิดความยั่งยืนไปพร้อมกัน

#รางวัล

1. ประเภทบุคคลทั่วไป

โจทย์: Café Amazon รูปแบบ stand alone ในสถานีบริการน้ำมัน

WINNER 100,000 บาท

1st RUNNER UP 50,000 บาท

2nd RUNNER UP 30,000 บาท

POPULAR VOTE 5,000 บาท

1. ประเภทนักเรียน / นักศึกษา

โจทย์: Café Amazon ในรูปแบบอาคารพาณิชย์ขนาด 2 คูหา

WINNER 30,000 บาท

1st RUNNER UP 10,000 บาท

2nd RUNNER UP 5,000 บาท

POPULAR VOTE 2,500 บาท

.

– ผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศมีโอกาสได้ก่อสร้างจริง

– ทุกรางวัลจะได้รับการจัดแสดงผลงาน และเข้าร่วมพิธีมอบรางวัลในงานสถาปนิก’67 พร้อมเผยแพร่ผลงานผ่านสื่อสิ่งพิมพ์ และสื่อออนไลน์ของ DECAAR by SCG รวมถึงสื่ออื่น ๆ ในนาม SCG

– ทุกรางวัลจะได้รับการจัดแสดงผลงานในงานบ้านและสวนแฟร์ พร้อมเผยแพร่ผลงานผ่านสื่อสิ่งพิมพ์ และสื่อออนไลน์ของนิตยสาร room และนิตยสารบ้านและสวน รวมถึงสื่ออื่น ๆ ในเครืออมรินทร์

15 ก.พ. 67  ปิดรับผลงาน

25 ก.พ. 67  ประกาศผลผู้เข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย

3 มี.ค. 67 นำเสนอผลงานที่ SCG HOME Experience

20 เม.ย. 67 ประกาศผลรางวัลทั้งหมด

2 พ.ค. 67 มอบรางวัล และจัดแสดงผลงานที่งานสถาปนิก’67

.

ลงทะเบียนร่วมโครงการประกวดได้ตั้งแต่วันนี้ที่ https://bit.ly/4aoV2Fw

ส่งผลงานภายในวันที่ 15 ก.พ. 67 เวลา 18.00 น.

สอบถามโทร: 02-422-9999 #4840 / E-mail: decaar.designcontest@gmail.com

.

#DECAARDesignContest #DECAARbySCG #CafeAmazon #DesignContest