DT/UX Summit 2022 + MoU Exchange Ceremony and AADKMITL Singapore education tourDT/UX Summit 2022 + MoU Exchange Ceremony and AADKMITL Singapore education tour

คณะผู้บริหาร อาจารย์ แล้วเจ้าหน้าที่ คณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ สจล. เดินทางไปเข้าร่วมงาน
DT/UX Summit 2022 + MoU Exchange Ceremony ในวันที่ 16 กันยายน 2565
พร้อมทั้งตัวแทนอาจารย์จากทุกภาควิชา เข้าร่วมกิจกรรม DT/UX workshop by Temasek Foundation ระหว่างวันที่ 14-16 กันยายน 2565
ณ Singapore Polytechnic ประเทศสิงคโปร์

และคณะที่เดินทางไปครั้งนี้ ยังได้ประสบการณ์และความรู้ใหม่ๆ จากการเข้าศึกษาดูงานในสถานศึกษาหลายแห่ง ในประเทศสิงคโปร์ ได้แก่
National University of Singapore, School of Art, Design and Media – Nanyang Technological University, Singapore University of Technology and Design (SUTD) เพื่อนำมาปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตร การเรียนการสอน รวมไปถึงโรงฝึกปฏิบัติงานต่างๆ ภายในคณะ โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี จากสถานศึกษาที่ได้เดินทางเข้าศึกษาดูงานทุกแห่ง

ระหว่างวันที่ 12-17 กันยายน 2565 ณ ประเทศสิงคโปร์