หลักสูตร สถ.ด. สาขาวิชาสหวิทยาการการวิจัยเพื่อการออกแบบ (MDR) คณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง

ขอขอบคุณ ผศ.ดร.ญาดา ชวาลกุล (อ.อ้อ) ผศ.ดร.วัชราธร เพ็ญศศิธร (อ.ออย) อ.ดร.ไชยพิพัฒน์ ปกป้อง (อ.เจ) ที่มาร่วมรับฟังการนำเสนอและให้ข้อคิดเห็น การนำเสนอหัวข้อ “งานออกแบบ ศิลปะ และวัฒนธรรม ระหว่างการเดินทาง ในประเทศไทย” โดยนักศึกษา Kunming University of Science and Technology ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ภายใต้ความร่วมมือกันในโครงการ “HOT TAI” – Design Culture and Social Innovation Workshop จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-28 พฤศจิกายน 2566 ตลอดจนขอขอบคุณ รศ.ดร.ชุมพร มูรพันธุ์ เอื้อเฟื้อสถานที่และดูแลเป็นอย่างดี

#AADkmitl
#AADweTheFutureCreator