ผศ.ดร.อันธิกา สวัสดิ์ศรี คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สจล. เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรม Roadshow โครงการประกวดออกแบบบ้านประหยัดพลังงาน และมีประสิทธิภาพ : YOUNG ARCHITECT ECO HOME Contest จัดโดย ศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนพัฒนาไฟฟ้า สำนักงานคณะกรรมการกำกับกิจการพลังงาน (กกพ.) พ.ศ. 2563 ซึ่งกิจกรรม Roadshow ในครั้งนี้ ได้รับการประสานงานกับภาควิชาสถาปัตยกรรมและการวางแผน โดย ผศ.ธีรชัย ลี้สุรพลานนท์ หัวหน้าภาควิชาสถาปัตยกรรมและการวางแผน และคณาจารย์จากภาควิชา

โดยนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมโครงการประกวดฯ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของโครงการได้ที่ www.youngarchecohome.com

กิจกรรม Roadshow ครั้งนี้ จัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ประสม รังสิโรจน์ คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สจล.