✏️ New skill, Reskill and Up skill : ยกระดับความรู้ ต่อยอดวิชาชีพ วันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2565

🏢 ภาควิชาศิลปอุตสาหกรรม จัดกิจกิจกรรม ยกระดับความรู้ ต่อยอดวิชาชีพ ให้กับน้องๆนักศึกษา
โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรรับเชิญพิเศษ ที่เป็นทั้งศิษย์เก่าจากภาควิชาศิลปอุตสาหกรรม และผู้เชี่ยวชาญในวงการการออกแบบ
🎙 คุณธเนศ อรุณภาวรวงศ์ Lead Designer และ เป็น Co founder Shopspot
🎙 คุณอนุพล อยู่ยืน ผู้อำนวยการ การออกแบบ บริษัท โมเบลลา แกลเลอเรีย จำกัด
🎙คุณรัฐวิชญ์ อัคคะชัยรินทร์ Design Director บริษัท Prompt Design
🎙คุณวิทการ จันทรวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์องค์กรและการสร้างสรรค์ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)
🎙ม.ล.ปรเมศ วรวรรณ ผู้เชี่ยวชาญ​ด้านการออกแบบ​เซรามิค​
🎙ผศ.ดร.อโนทัย ชลชาติภิญโญ อาจารย์ประจำภาควิชาวิทยาการสิ่งทอ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
มาให้ความรู้ในเรื่องการออกแบบ และแนะนำการทำงานสำหรับน้องๆในอนาคต ที่จะจบออกไปสู่ตลาดการออกแบบ
🗓 วันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2565
📍 ณ อาคารปฏิบัติการออกแบบรวมและบูรณาการ คณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ สจล.