“Sup Board : Stand Up for Green by School of AAD,KMITL” เก็บขยะในคลองประเวศบุรีรมย์ บริเวณด้านข้างคณะฯ วันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2564

🐝คณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ สจล. ร่วมกับ 🐍 บริษัท Cobra International จำกัด
จัดกิจกรรม “Sup Board : Stand Up for Green by School of AAD,KMITL” 🗑เก็บขยะในคลองประเวศบุรีรมย์ บริเวณด้านข้างคณะฯ
โดยได้รับการสนับสนุน Sup Board จาก บริษัท Cobra International จำกัด โดยมีคุณดนู โชติกพนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นตัวแทนส่งมอบและเข้าร่วมกิจกรรม
ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ มีผู้บริหาร นำโดย ผศ.ดร.อันธิกา สวัสดิ์ศรี คณบดี พร้อมด้วย อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาเข้าร่วมในกิจกรรม
🗓 ในวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2564