AAD KMITL x Bartholet Maschinenbau AG & Switzerland and Swiss Advice Pte. Ltd. การร่วมมือกันเพื่อพัฒนาการวางผังเมือง และการขนส่งในประเทศไทย

📖 พิธีลงนามคสามร่วมมือ ระหว่าง
กับ
ในการร่วมมือครั้งนี้ มีเป้าหมายเพื่อร่วมกันพัฒนาการวางผังเมือง และการขนส่งในประเทศไทย รวมไปถึงการวิจัยและพัฒนาร่วมกันในด้านผังเมืองและการขนส่ง โดยจะมีการแลกเปลี่ยนนักวิจัย เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมกันในอนาคต และเพิ่มช่องทาการฝึกงานสำหรับนักศึกษา ทางด้านการวางผังเมืองและการขนส่ง ต่อไป

โดยพิธีลงนามในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก
รศ.ดร.คมสัน มาลีสี อธิการบดี เป็นตัวแทน สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง และ
Mr. Yves R. Becher (Managing Partner) เป็นตัวแทน Swiss Advice Asia Pte. Ltd. พร้อมด้วย Mr. Roland Bartholet, CEO Bartholet และ Mr. Alper Soeken, EVP Global Sales Bartholet ซึ่งเข้าร่วมในรูปแบบออนไลน์

🗓️ ในวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุม 107 คณะสถาปัตยกรรม ศิลปะและการออกแบบ

#AADkmitl
#weTheFutureCreator